Tiết lộ phòng ngủ đúng đẳng cấp vương giả của Tiểu công chúa Kate-William

Ngày 2/5, vui mừng thông báo Công nương xứ Cambridge, vợ của Hoàng tử , đã sinh hạ một tiểu công chúa tại bệnh viện St. Mary ở thủ đô London. Theo thông báo trên Twitter của Điện Kensington, công chúa nhỏ chào đời với cân nặng 3,71 kg. Đây là con thứ hai của Công nương Kate và Hoàng tử , và là người đứng ở vị trí thứ tư trong danh sách kế thừa ngai vàng vương quốc Anh.

me
Cô công chúa nhỏ của Công nương Kate và Hoàng tử William chào đời ngày 2/5 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của toàn thế giới.

Đã từ rất lâu rồi Hoàng gia Anh không hề có một cô công chúa nào. Công chúa gần đây nhất là Anne ra đời vào năm 1950, do đó, khi Tiểu công của của Công nương Kate và Hoàng tử William chào đời, cô bé ngay lập tức được giới truyền thông chào đón nhiệt liệt và được theo dõi sát sao trên các mạng xã hội.

Mặc dù mới chỉ ra đời được 2 ngày, tuy nhiên tiểu công chúa của Hoàng gia Anh, con gái của Công nương Kate và Hoàng tử William, đã mang về cho nền kinh tế nước Anh khoảng 121 triệu USD. Thậm chí, các chuyên gia kinh tế cho rằng sự ra đời của tiểu công chúa không những khiến các mặt hàng như cốc, đĩa, áo phông in hình cô bé mới chào đời này sẽ bán rất chạy, mà còn khiến ngành thời trang dành cho các bé gái có giá trị tới 1,5 tỉ USD trở nên phát đạt.

me
Tiểu công chúa cùng bố mẹ trong lần đầu ra mắt công chúng.

Mới đây nhất, để chào mừng sự ra đời của công chúa, trang tin Dailymail đã đăng tải một loạt hình ảnh của các phòng ngủ bé gái sang trọng nhất thế giới, do các chuyên gia nội thất trẻ em lừng danh Anh Quốc thiết kế như một gợi ý cho Công nương Kate và Hoàng tử William về căn phòng của Tiểu công chúa.

Mặc dù, đương nhiên, căn phòng của Tiểu công chùa Hoàng Gia Anh sẽ không bao giờ được công bố, nhưng người dân Anh vẫn tỏ ra rất hào hứng với những căn phòng trong tưởng tượng mà Dailymail gợi ý.

me
Căn phòng em bé có thể hợp thị hiếu của Hoàng Gia là một căn phòng được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất hiện đại Elizabeth Coombs Antiquity, trong đó sử dụng sự kết hợp của màu hồng sẫm nữ tính và màu xám tinh vi.
me
Căn phòng mang chủ để lâu đài được thiết kế bới nhà thiết kế Andrea Bento & trang trí nội thất người Brazil, Andrea Bento.
me
Chủ đề Thỏ Peter cũng là một gợi ý không tồi.
me
Căn phòng cho những em bé hiện đại được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Cindy Musgrove.
me
Đơn giản nhưng sang trọng với màu hồng baby và trắng kem nền nã.
me
Một căn phòng với phong cách hoàng gia của công ty thiết kế nội thất A Well Dressed Home.
me
Không thích màu hồng “sến sẩm”, căn phòng cho em bé với tông gỗ sáng và trắng kem cũng rất hợp lý cho Tiểu công chúa.
me
Căn phòng này được thiết kế và trang trí nội thất bởi Kristin Ashley Interiors có hai màu chủ đạo là xám và hồng đỏ, trần nhà cũng sơn hồng và có một con hươu cao cổ.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>