Bộ ảnh không Photoshop ngộ nghĩnh mà độc đáo của bố và con gái

Lấy ý tưởng từ chủ đề “tình yêu thương của cha dành cho con là vô tận”, mới đây, cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia người – Ania Waluda và Michal Zawer đã cho ra đời bộ ảnh chụp ngộ nghĩnh giữa cha và con gái. Tình yêu dành cho cô con gái một tuổi đã thôi thúc họ thực hiện một bộ ảnh lạ mắt mà không cần dùng đến bất cứ thủ thuật hay phần mềm chỉnh sửa ảnh nào cả.

Em bé trong bộ ảnh như bay lên không trung nhưng vẫn luôn trong tầm bảo vệ, che chở của người cha. Những tấm hình không chỉ cho thấy mối quan hệ gắn bó giữa cha và con gái mà còn thể hiện được niềm vui được nuôi dạy con cái lớn khôn, trưởng thành của những ai đã và đang làm cha, làm mẹ. Với thông điệp ý nghĩa cùng sự đáng yêu của hai bố con, bộ ảnh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người xem.

me
me
Cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia người Phần Lan – Ania Waluda và Michal Zawer đã cho ra đời bộ ảnh chụp ngộ nghĩnh giữa cha và con gái.
me
me
 Tình yêu dành cho cô con gái một tuổi đã thôi thúc họ thực hiện một bộ ảnh lạ mắt mà không cần dùng đến bất cứ thủ thuật hay phần mềm chỉnh sửa ảnh nào cả.
me
me
me
me
Em bé trong bộ ảnh như bay lên không trung nhưng vẫn luôn trong tầm bảo vệ, che chở của người cha.
me
Pv (Ngôi sao, Ảnh: Instagram, Pinterest)/Theo Khỏe & Đẹp

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>